CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI ZENBAY

ghep-hinh-2048px-x-834px

Nhà hàng Zenbay với không gian tổ chức tuyệt vời cho những buổi tiệc từ 10 đến 200 Khách. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo chỉ có ở Zenbay như Gỏi cá rau rừng, Gỏi chuối quế vị, Cam Stewart Jersey các loại hải sản đút lò ngon đến mê mệt Thực khách khó tính nhất.

  • Tiệc sinh nhật với các gói quà tặng như trang trí bong bóng,
  • NIKE FLYKNIT LUNAR3
  • hoa tươi cho phòng tiệc, Terrelle Pryor – Ohio State Buckeyes bàn tiệc, tặng món khai vị đặc biệt của Zenbay, giảm 50% kem tuyết Zen Bingsu, chú hề bong bóng hoặc karaoke, … (chi tiết xem tại đây)

  • Thôi nôi, NIKE TENNIS CLASSIC ULTRA FLYKNIT đầy tháng là ngày trọng đại trong cuộc đời của những đứa trẻ, Zenbay rất hân hạnh phục vụ để chia vui ngày này với các bậc Ông Bà, Cha Mẹ, Ohio State Buckeyes Bè bạn bằng nhiều chương trình thật sự ý nghĩa như Chè khoai lang, bánh kem bắp, Tony Brown Jersey trang trí không gian phòng tiệc, giảm 30% kem Zen Bingsu, karaoke, … (chi tiết xem tại đây)
  • Có nhiều lúc vì quá bận rộn Bạn quên mừng thượng thọ cho Cha Mẹ, hãy đến Zenbay để Chúng tôi phục vụ giúp Bạn bằng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với không khí thân mật ấm cúng chỉ có tại Zenbay như bánh kem bắp mừng thọ, albion gold tháp bánh trái đào mừng thọ hay liễn mừng thọ, … (chi tiết xem tại đây)

Chương trình chỉ áp dụng cho tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, mừng thọ hoặc thượng thọ. Tùy theo số lượng khách của mỗi buổi tiệc mà áp dụng gói ưu đãi khác nhau. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Khách hàng sử dụng Voucher để thanh toán không được áp dụng chương trình khuyến mãi trên. Hãy gọi ngay số hotline 01295 63 64 65 (Zalo – Viber) để được tư vấn. NHÀ HÀNG ZENBAY Quận 7 52- 54 –56 Đường D1, Canotta San Antonio Spurs KDT mới Him Lam, P. Air Jordan 9 Retro
Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM (cạnh cầu Him Lam,